news-details
21-11-2023
บิ๊กซี ส่งแคมเปญ “Big C Moments of Happiness” กระเช้าปีใหม่หลากดีไซน์ กระตุ้นกำลังซื้อตลาดของขวัญช่วงสิ้นปี ทั้งชาวไทย-นักท่องเที่ยว ลดสูงสุด 50%

บิ๊กซี เปิดแคมเปญกระตุ้นกำลังซื้อไตรมาสสุดท้าย “Big C Moments of Happiness” นำกระเช้าปีใหม่ สินค้ากิฟท์เซ็ต ของขวัญ สินค้าอุปโภคบริโภค หลากหลายรายการและดีไซน์ รวมทั้งสินค้าคอลเลกชันพิเศษ จากแบรนด์ชั้นนำ กว่า 60 แบบ เพื่อตอบสนองความต้องการผู้บริโภคในช่วงเทศกาลปีใหม่ พร้อมจับมือพันธมิตรชั้นนำอัดโปรแรงลดสูงสุด 50% และโปรโมชันบัตรเครดิต ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน มั่นใจสิ้นปียอดขายสินค้าโตกว่า 45% และจัดโปรโมชั่นยาวข้ามปี ตั้งแต่ที่ 23 พ.ย. 2566 – 3 ม.ค. 2567

นายอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ไตรมาสสุดท้ายของปีเป็นช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่ทุกคนรอคอย และการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ส่งผลให้บรรยากาศการจับจ่ายเริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้ง ทั้งนักช้อปชาวไทย และนักท่องเที่ยว บิ๊กซี จึงอยากใช้ช่วงเวลาสำคัญให้คนไทยทุกคนได้ถือโอกาสนี้ส่งความสุข ความรักความห่วงใย ให้กับลูกค้าทุกคนด้วยการส่งมอบความสุขผ่านกระเช้าของขวัญปีใหม่ กับแคมเปญ Big C Moments of Happiness” 

กระเช้าของขวัญเป็นสินค้าประจำเทศกาลที่ยังได้รับความนิยมเป็นลำดับต้น ๆ โดยในปีที่ผ่านมาบิ๊กซีมียอดขาย 1,700 ล้านบาท ในปีนี้ตั้งเป้ายอดขายที่เพิ่มขึ้นกว่า 45% หรือประมาณ 763 ล้านบาท ความสำเร็จดังกล่าวเป็นผลมาจากการศึกษาพฤติกรรมลูกค้าโดยใช้ดาต้าจาก Big Point ที่เป็นลอยัลตี้แพลตฟอร์มของบิ๊กซี จากสถิติการซื้อกระเช้าของขวัญปีใหม่ในปีที่ผ่านมาพบว่า กลุ่มลูกค้าหลักของเราเป็นผู้หญิงสูงถึง 66% และช่วงอายุของลูกค้าตั้งแต่ 35-50 ปี โดยพฤติกรรมลูกค้าตัดสินใจซื้อโดยพิจารณาปัจจัยอื่น ๆ ประกอบ คือ ให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์กระเช้าของขวัญที่สวยงาม การครีเอท พิถีพิถัน ด้านดีไซน์สะท้อนภาพลักษณ์ของผู้ให้ เป็นสินค้าที่มีเอกลักษณ์ มีความคิดสร้างสรรค์ ความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมไปถึงสามารถสะท้อนไลฟ์สไตล์ของผู้ให้ เป็นต้น”


ในปีนี้ บิ๊กซีพร้อมมอบความสุขให้กับลูกค้าด้วยการส่งมอบของขวัญให้คนสำคัญตลอดเทศกาลแห่งความสุข พร้อมยกทัพกระเช้าดีไซน์สวยงามกว่า 60 แบบ จากพันธมิตรชั้นนำ อาทิ สก๊อต, แบรนด์, ดอยคำ,ดอยตุง, อิมพีเรียล, กระเช้าซิโน, พริงเกิลล์, เฟอเรโร่ รอชเชอร์, เดนิสา, กระเช้าพิริยพูล, เบทาโกร, ธรรมชาติ และ จาโกต้า มาให้ลูกค้าได้เลือกซื้อพร้อมจัดโปรโมชั่นราคาคุ้มค่าเริ่มต้นที่ 250 บาท โดยตั้งเป้าดันยอดขายให้ถึง 2,466 ล้านบาท ในปีนี้ 

บิ๊กซีจัดโปรโมชันกระเช้าปีใหม่ “Big C Moments of Happiness” 5 คุ้ม ดังนี้

คุ้มที่ 1 : Special Price สินค้าเครื่องดื่มและอาหารสำหรับงานสังสรรค์ ทั้งสินค้าอุปโภคและบริโภคกว่า 7,000 รายการ

คุ้มที่ 2 : ซื้อสินค้ากลุ่มกระเช้าของขวัญปีใหม่ รับส่วนฟรีบัตรกำนัลบิ๊กซี มูลค่าสูงสุด 36% พร้อมผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน เมื่อซื้อสินค้าครบ 5,000 บาท/ใบเสร็จ

คุ้มที่ 3 : ส่วนลด Coupon : ซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ 599 บาทขึ้นไป รับส่วนลดมูลค่า 50 บาท

คุ้มที่ 4 : กิจกรรมภารกิจนักช้อป เมื่อลูกค้ามียอดซื้อสะสมครบทุก 1,000 บาทรับ E-Coupon ส่วนลด 50 บาท โดยสามารถรับส่วนลดได้สูงสุด 150 บาทต่อรอบกิจกรรม (ยกเว้นเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้ายกเว้นอื่น ๆ ที่บริษัทกำหนด หลังหัก คูปองและส่วนลดต่าง ๆ แล้ว) โดยกิจกรรมภารกิจนักช้อปจัดแบ่งเป็น 2 รอบ 

(รอบที่ 1: 23 พฤศจิกายน – 13 ธันวาคม 2566) และ (รอบที่ 2: 14 ธันวาคม – 3 มกราคม 2567) 


คุ้มที่ 5 : พบกับบูทกิจกรรมหลากหลายจากพันธมิตร เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ อาทิ สาขาพระราม4 สาขาสะพานควาย และสาขาติวานนท์

“บิ๊กซี มุ่งมั่นในการคัดเลือกสินค้าเพื่อให้ทุกกระเช้าของขวัญเป็นตัวแทนการส่งมอบความปรารถนาดีให้คนที่คุณรัก และตอบสนองกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าเก่า และสามารถดึงดูดกลุ่มลูกค้ารายใหม่ได้มากขึ้น รวมถึงคำนึงถึงการให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อกระเช้าของขวัญที่ตรงกับความชอบของตัวเองเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้รับ" นายอัศวิน กล่าวสรุป

มาร่วมกันส่งความสุขด้วยกระเช้าของขวัญปีใหม่ ที่บิ๊กซี ครบจบในที่เดียว ช้อปสะดวกผ่านหลากหลายช่องทาง ที่บิ๊กซี บิ๊กซีไฮเปอร์มาร์เก็ต บิ๊กซีมาร์เก็ต บิ๊กซีฟู้ดเพลส บิ๊กซีมินิ ทุกสาขาทั่วประเทศ และบิ๊กซีช้อปปิ้งออนไลน์ ตั้งแต่ที่ 23 พ.ย. 2566 – 3 ม.ค. 2567 พร้อมบริการส่งฟรีเมื่อซื้อกระเช้าของขวัญผ่านบิ๊กซีออนไลน์ครบ 399 บาทขึ้นไป พิเศษ! สมาชิกบิ๊กพ้อยต์ “สุขไปกันใหญ่ บิ๊กพอยต์ แต้มความสุข แลกง่ายได้ทุกวัน" ยิ่งสะสมมากยิ่งได้มาก ทุกการใช้จ่าย 25 บาท = 1 คะแนน ใช้คะแนนแลกรับส่วนลดทันทีเช็กโปรโมชันดีๆ ทุกวันเพิ่มเติมได้ที่ www.bigc.co.th หรือเฟซบุ๊ก Big C https://www.facebook.com/BigCBigService บิ๊กซี คอล แชท ช้อป ไลน์หรือโทร.มาช้อป จัดส่งภายในวัน คลิกแอดไลน์สาขาใกล้บ้าน https://corporate.bigc.co.th/callchatshop
RECENT POST

POPULAR POST