news-details
18-02-2020
กรุงเทพประกันภัยจัดประชุมตัวแทนในงาน Stepping Forward with BKI

กรุงเทพประกันภัย จัดงานประชุมตัวแทนและนายหน้ารับศักราชใหม่ปี 2563 ให้แก่ตัวแทนและนายหน้าบุคคลธรรมดา เพื่อให้ทิศทางเศรษฐกิจ นโยบาย การทำงาน  เป้าหมาย และแผนการส่งเสริมการขาย พร้อมจัดงานเลี้ยงขอบคุณตัวแทนและนายหน้าที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ณ โรงแรม Royal Orchid Sheraton เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ BKI โดยธุรกิจตัวแทนจัดงานประชุมตัวแทนและนายหน้ารับศักราชใหม่ปี 2563 ภายใต้ธีม Stepping Forward with BKI โดยนายชัย โสภณพนิช ประธานกรรมการ ได้ให้เกียรติมอบรางวัลตัวแทนและนายหน้าบุคคลดีเด่น ประจำปี 2562 โดยมีผู้บริหารของบริษัทฯ ร่วมแสดงความยินดี และพิเศษสุดด้วยการขับร้องเพลงโดยนายชัย โสภณพนิช และดร.อภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน เพื่อขอบคุณตัวแทนและนายหน้าที่ร่วมสนับสนุนบริษัทฯ ด้วยดีเสมอมา

An image

ภายในงานยังได้จัดบรรยายพิเศษโดย ดร.อภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน กรรมการและประธานคณะผู้บริหาร ในหัวข้อ จะอยู่กันอย่างไรกับเศรษฐกิจโลกและเศรษฐกิจไทยปี 2020” เพื่อให้ตัวแทนและนายหน้าได้ปรับตัวรองรับต่อสถานการณ์เศรษฐกิจ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารธุรกิจตัวแทน ร่วมแถลงทิศทางนโยบายและเป้าหมายการดำเนินงานของกรุงเทพประกันภัย รวมถึงโปรโมชันส่งเสริมการขายสำหรับใช้ในการวางแผนการดำเนินธุรกิจและขยายงานในปี 2563

An image

พร้อมกันนี้ ยังได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณตัวแทนและนายหน้าบุคคลธรรมดาในบรรยากาศสุดอบอุ่น สนุกสนานและเป็นกันเอง พร้อมลุ้นรับของรางวัลภายในงาน ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องสาวพลังเสียงคุณภาพ แก้ม วิชญาณี ที่มาร่วมสร้างสีสันในงาน ณ โรงแรม Royal Orchid Sheraton เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา

An image