ช่วงเช้าชมความงามของดอกหงอนนาค(กล้วยไม้ดิน)ที่ศักดิ์สุภารีสอร์ทซึ่งจะบานในช่วงเดือนก.ย-พ.ย ซึ่งมีความสวยงามจริงๆอยากให้มาเยี่ยมชมกันนะคะ




หลังจากชมความงามของดอกหงอนนาคเราก็ออกเดินทางไปยังวัดโคกอู่ทอง เพื่อกราบสรีระ หลวงพ่อโสฬส ยโสธะโร ซึ่งสรีระสังขารไม่เน่าเปื่อย เพื่อให้ประชาชนมาสักการะบูชาและมาชมความงามของสถาปัตยกรรมแบบยุโรป สไตล์กอทิก สวยงามน่ามาถ่ายรูปและเช็คอินกันที่นี่















หลังจากสักการะสรีระของหลวงพ่อและชมความงามที่นี่แล้วเราก้อไปต่อกันที่ร้านคาเฟ่น่ารักๆๆบรรยากาศดีมากเหมือนอยู่ในประเทศญี่ปุ่นด้วยสไตล์การจัดคาเฟ่ที่แปลกตาและน่ารักอยากให้มาเที่ยวและมาเช็คอินกันที่นี่เยอะๆนะคะ









หลังจากจิบกาแฟและทานพิซซ่าอร่อยๆและบรรยากาศกันอิ่มหนำสำราญก็เดินทางต่อไปที่จ.นครนายกเพื่อไปล่องเรือกันต่อเพื่อชมบรรยากาศเขื่อนขุนด่านในเขื่อนขุนด่านเพื่อชมธรรมชาติของน้ำตกที่เกิดจากธรรมชาติทั้ง3น้ำตกและในการล่องเรือจะต้องเสียค่าโดยสารในการล่องเรือลำละไม่เกิน6-8คน ราคาเหมาลำลำละ 2,500บาท ซึ่งถือว่าราคานี้คุ้มค่ากับการดื่มด่ำกับธรรมชาติในเวลา2ช.ม.อยากให้มาเที่ยวกันเยอะๆรับรองความปลอดภัยมีการป้องกันด้วยการสวมเสื้อชูชีพก่อนลงเรือกันทุกคนและมีคนขับเรือที่มีความชำนาญกันทุกคนหลังจากดื่มด่ำกับบรรยากาศการล่องเรือกันแล้ว









เราก้อมาทานอาหารเย็นกันที่ร้านโรงลาบศรีนาวา









หลังจากหนังท้องตึงเราก้อเข้าที่พักกันที่วังรีรีสอร์ท จบสำหรับทริปวันที่3
พรุ่งนี้วันสุดท้ายรอตามกันต่อไปนะคะเราจะพาไปเที่ยวที่ไหนต่อ สำหรับวันนี้นอนหลับฝันดีนะคะ
#ทททนครนายก
#สบ๊ายสบายภาคตะวันออก
#Amazingยิ่งกว่าเดิม
#พิกัดนี้น่าเที่ยว
#TravelGuruThailand
RECENT POST
-
20-03-2025
-
20-03-2025
-
20-03-2025

