news-details
20-11-2023
“ปทุมวัน ปริ๊นเซส” ตอบรับนโยบายรัฐบาลเกื้อหนุนธุรกิจท่องเที่ยว เปิดตัวห้องสวีทโฉมใหม่รับนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้าไทย

นางสาวอาทร วนาสันตกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยว บริษัท เอ็ม บี เค โฮเต็ล แอนด์ ทัวร์ริซึ่ม จำกัด ผู้บริหารโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดเผยว่า ตามที่มีการคาดการณ์ว่าในปี 2566 จำนวนนักท่องเที่ยวทั้งจากในประเทศและต่างประเทศจะเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยคาดว่าจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติจะมากกว่า 25 ล้านคนและอาจแตะ 30 ล้านคนภายในสิ้นปีนี้ คิดเป็น 59–70% ของช่วงก่อนโควิด และภายหลังจากที่รัฐบาลได้ออกนโยบายยกเว้นการตรวจลงตราหรือฟรีวีซ่าให้แก่นักท่องเที่ยวจีน และคาซัคสถาน จะเป็นการกระตุ้นให้มีกท่องเที่ยวชาวจีนเข้ามาเที่ยวประเทศไทยมากขึ้น ซึ่งจะเป็นผลดีต่อธุรกิจท่องเที่ยวและธุรกิจโรงแรมในประเทศไทยเป็นอย่างดี เพื่อเป็นการรองรับนักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลเข้ามาในประเทศไทย โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ เชื่อมต่อกับศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ และสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สนามกีฬาแห่งชาติ ได้ประกาศเปิดตัวห้องสวีทที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ และพร้อมเปิดให้นักท่องเที่ยวจองและเข้าพักได้แล้ว

โดยห้องพักและห้องสวีทจำนวนทั้งหมด 451 ห้องที่โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เน้นความหรูหรา สะดวกสบายและทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่ระหว่างชั้น 9 ถึงชั้น 29 ของโรงแรม ห้องพักส่วนใหญ่มองเห็นทิวทัศน์ที่งดงามและน่าจดจำของกรุงเทพฯ ที่ไม่มีที่ไหนเทียบได้

ห้องสวีทที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ มีพื้นที่ตั้งแต่ 72 – 113 ตารางเมตร เหมาะสำหรับนักเดินทาง, นักธุรกิจ หรือครอบครัวที่กำลังมองหาวันหยุดพักผ่อนอันหรูหราในกรุงเทพฯ โดยได้แบ่งประเภทห้องไว้ดังนี้

ห้องสวีทสำหรับครอบครัวแบบ 2 ห้องนอน สามารถรองรับผู้ใหญ่ได้ 2 คนและเด็ก 2 คน มีขนาดกว้างขวาง 93 ตารางเมตร พร้อมวิวสระว่ายน้ำและวิวเมืองที่โดดเด่น ห้องนั่งเล่นแยกส่วนสำหรับครอบครัวเพื่อพักผ่อนและใช้เวลาดีๆ ร่วมกัน โดยมีห้องนอนใหญ่ และ ห้องนอนพร้อมห้องน้ำสำหรับเด็กโดยเฉพาะ


ห้องแกรนด์สวีทแบบ 2 ห้องนอน พื้นที่กว้างขวางถึง 113 ตารางเมตร ตกแต่งอย่างมีสไตล์และทันสมัย สามารถรองรับผู้ใหญ่ได้สูงสุด 4 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 2 คน พร้อมห้องนอน 2 ห้องแยกเป็นสัดส่วนและห้องนั่งเล่นกว้างขวาง และเครื่องเล่น Playstation เพื่อความสนุกสนานและความบันเทิงสำหรับครอบครัว

ห้องสวีทสำหรับครอบครัวแบบ 2 ห้องนอนและห้องแกรนด์สวีทแบบ 2 ห้องนอนมีโต๊ะทำงานอเนกประสงค์ที่สามารถเปลี่ยนเป็นโต๊ะรับประทานอาหารสำหรับ 4 คน เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารร่วมกัน

ห้องสวีทอื่นๆ ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ได้แก่ ห้องพรีเมียร์จูเนียร์สวีท ห้องสวีทขนาด 67 ตร.ม. ตั้งอยู่บนชั้น 12 และ 14 ของโรงแรม เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รัก มีห้องนอนและห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน
ห้องพรีเมียร์สวีทเหมาะสำหรับนักธุรกิจ เป็นห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ไร้ฉากกั้นระหว่างห้องนอนและห้องนั่งเล่น เพื่อการพักผ่อนอย่างสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ห้องสวีทขนาด 72 ตร.ม. สามารถรองรับผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 2 คน พร้อมเตียงเดย์เบดในห้องพัก

ห้องพรีเมียร์สวีทแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 72 ตร.ม. พร้อมห้องนั่งเล่นและโต๊ะทำงานอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นโต๊ะรับประทานอาหารที่สะดวกสบายสำหรับ 2 คน พร้อมด้วยห้องน้ำหรูหรา ฝักบัวแยกและอ่างอาบน้ำแบบลอยตัว

ห้องสวีทสำหรับครอบครัวแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 77 ตร.ม. สามารถรองรับผู้ใหญ่ได้ 4 คน มอบวิวเมืองอันตระการตาและการออกแบบที่ทันสมัย ห้องนอนพร้อมเตียงขนาดใหญ่ 1 เตียงและเตียงคู่ 2 เตียง และห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน ห้องสวีทนี้ ออกแบบมาเพื่อรองรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนขนาดเล็ก

โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว นักเดินทาง และนักธุรกิจสู่ประสบการณ์ความสะดวกสบาย หรูหรา และทันสมัยใจกลางกรุงเทพฯ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.pprincess.com


RECENT POST

POPULAR POST